TOP 6 Địa điểm Trượt Tuyết ĐẸP ở Hàn Quốc Xem ngay Kẻo LỠ

Hàn Quốc được biết đến với thời tiết mùa thu đẹp tuyệt, những thảm lá đỏ, lá vàng hay những bầu trời ngập hoa anh đào vào mùa xuân. Mùa đông ở Hàn Quốc cũng có tuyệt phẩm mà Việt Nam không có đó là tuyết. Những điểm trượt tuyết đẹp ở Hàn Quốc luôn là mối quan tâm của rất nhiều du khách khi tham quan, khám quốc gia này vào mùa đông. Bởi đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ vào mùa này nếu như sang Hàn Quốc.

Xem thêm:

Diem Truot Tuyet Dep O Han Quoc

TOP 6 Địa điểm Trượt Tuyết ĐẸP ở Hàn Quốc

Khi nói đến điểm trượt tuyết đẹp tại Hàn Quốc người ta thường sẽ nghĩ ngay đến Gangwon, bởi địa điểm này có khá nhiều resort rất tiện nghi và hiện đại, sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ ngơi và giải trí bằng bộ môn trượt tuyết rất tuyệt vời.

Những đường trượt tại đây thương có đầy đủ cho những người chưa biết trượt đến những người đã biết trượt chuyên nghiệp. Ngoài ra những công viên cũng là nơi được người dân nơi đây tìm đến để trượt tuyết, nếu như bạn có dự định sang quốc gia này tham quan khám phá, trải nghiệm cảm giác trượt tuyết thì bạn đừng nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi, dưới đây sẽ là những điểm trượt tuyết đẹp, đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Để vừa có được cơ hội trượt tuyết vừa có được nơi có khung cảnh đẹp thì bạn hãy gom ngay những địa điểm trượt tuyết này tại Hàn Quốc vào cẩm nang để khi có dịp sang tham quan khám phá đất nước này vào mùa đông bạn sẽ có được những điểm đến đẹp nhất:

Cong Vien Phoenix Pyeongchang Diem Truot Tuyet Dep O Han Quoc

1. Công viên tuyết Phoenix – Pyeongchang Hàn Quốc

Công viên quyết Phoenix luôn được người dân quốc gia này cùng với những du khách đã từng trải nghiệm mua đồng nơi đây biết đến với nơi có nhiều sườn dốc dạng thung lũng, tuyết nơi đây rơi rất dày khi mùa đông đến.

Khu nghỉ mát này cũng có những khóa học trượt tuyết cho người mới bắt đầu học, những khóa học cho người đã học và người chuyên nghiệp. Công viên này cũng được chọn để tổ chức nhiều thế vận hội, cuộc thi khác nhau, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Khu Nghi Duong Truot Tuyet Yongpyong Han Quoc

2. Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Yongpyong Hàn Quốc

Đây là khu nghỉ dưỡng trượt tuyết được mở đầu tiên tại Hàn Quốc, nơi đây là địa điểm nằm gần những con dốc trượt tuyết đẹp mê hồn, chính vì vậy mà biến nó thành điểm trượt tuyết nổi tiếng bậc nhất tại Hàn Quốc mỗi khi mùa đông về.

Khu nghỉ dưỡng này có rất nhiều những con dốc nổi tiếng và cũng có được con dốc dài nhất Hàn Quốc. Lượng tuyết mỗi năm khi mùa đông đến rất dày, du khách có thể tận hưởng được nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng những trải nghiệm trượt tuyết thú vị.

Cong Vien Vivaldi Han Quoc

3. Công viên Vivaldi – Thế giới trượt tuyết đẹp ở Hàn Quốc

Công viên này nằm tại Hongcheon được lòng rất nhiều những bạn trẻ tại đất nước này cũng như bạn trẻ tại những quốc gia khác khi đến đây. Nơi đây đã thiết kế những sườn dốc tiên tiến hơn, ngoài ra còn thiết kế thêm những vòng xắn cùng những ngã rẽ bất ngờ để mang đến cho những bạn trẻ sự bất ngờ, cảm giác phiêu lưu thực thụ khi trượt tuyết.

Đối với những bạn mới học môn thể thao trượt tuyết này thì đây cũng là địa điểm lý tưởng để bạn lựa chọn đến, bởi không gian cũng như khung cảnh nơi đây rất đẹp, bạn có thể tranh thủ lưu lại những bức ảnh đẹp làm kỷ niệm. Ngoài ra khu này còn có những dịch vị như spa để bạn có thể thư giãn, thoải mái sau ột ngày vui chơi.

Cong Vien Tuyet Welli Hilli Han Quoc

4. Công viên tuyết Welli Hilli – Điểm trượt tuyết đẹp ở hàn quốc

Là một trong những công viên tuyết nổi tiếng được công nhận bởi liên đoàn quốc tế FIS, công viên Welli Hilli được biết đến với thiết kế đường ống khổng lồ, gây được rất nhiều thu hút với những người trượt tuyết chuyên nghiệp, có đam mê về trượt tuyết.

Đây cũng là một trong những công viên có địa hình lớn nhất tại Hàn Quốc, có những cung được độc đáo như chữ C, chữ X để những người trượt tuyết có thể phô diễn hết những kỹ năng đỉnh cao của mình.

Khu Nghi Duong Truot Tuyet Alpensia Han Quoc

5. Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Alpensia – Điểm trượt tuyết đẹp ở hàn quốc

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Alpensia nằm trên núi cao khoảng 700m so với mực nước biển và được người dân nơi đây biết đến với khung cảnh băng tuyết cô cùng đẹp với 6 con đốc khác nhau để hợp với những đặc điểm của từng người như mới học hay học chuyên nghiệp.

Diện tích của khu nghỉ dưỡng này có thể chứa tới 3000 người 1 lúc, đây cũng chính là địa điểm được chọn để tổ chức những cuộc thi đấu, thế vận hội lớn.

Khu Nghi Duong Chuncheon Elysian Gangchon Han Quoc

6. Khu nghỉ dưỡng Chuncheon – Elysian Gangchon Hàn Quốc

Đây được xem là khu nghỉ dưỡng sang trọng, có khoảng 10 dốc cho những kỹ năng khác nhau, có khoảng 6 thang máy để bạn có thể thuận tiện đi lại. Đặc biệt với những người mới bắt đầu tham gia để bạn có được những trải nghiệm khác nhau bởi chủ yếu dốc ở đây được thiết kế cho những người mới bắt đầu.

Những điểm trượt tuyết đẹp ở Hàn Quốc trên đây chúng tôi chia sẻ nếu như bạn có được cơ hội sang Hàn Quốc vào mùa đông bạn đừng bỏ qua cơ hội tận hưởng cũng như trải nghiệm mới mẻ về bộ môn trượt tuyết này.

Nguồn: https://viatrip.com.vn/

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu