[MÁCH BẠN] Lưu ý khi chọn Tour du lịch 3 Nước GIÁ RẺ

Trong những năm gần đây nhu cầu du lịch 3 nước Đông Nam Á Indonesia, Malaysia và Singapore đã và đang trở thành nhu cầu cần thiết của nhiều người dân Việt Nam. Theo hiểu biết của Viatrip thì đây là 3 quốc gia phát triển ở Đông Nam Á, và cũng là những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất. Tuy nhiên khi lựa chọn tour du lịch 3 nước giá rẻ bạn cần lưu ý tới một số vấn đề sau đây.

Xem thêm:

Lưu ý khi chọn tour du lịch 3 nước giá rẻ

Luu Y Khi Tham Gia Tour Du Lich 3 Nuoc Singapore Malaysia Indonesia

1. Lựa chọn đơn vị tổ chức tour uy tín

Trong một vài năm hiện nay với sự phát triển bùng nghệ của khoa học công nghệ thì đã giảm tải được cho con người rất nhiều công việc chân tay và cả việc di chuyển. Công nghệ 4.0 được áp dụng tại rất nhiều lĩnh vực và du lịch cũng là một trong những lịch vực có áp dụng công nghệ tiên tiến này.

Nếu như trước đây muốn đi tham quan bất cứ một đất nước nào theo một tour du lịch nhất định thì các du khách sẽ phải đến trực tiếp những đơn vị tổ chức tour để ký hợp đồng tour. Nhưng hiện nay với công nghệ 4.0, bạn chỉ cần ngồi nhà và đặt tour qua ứng dụng, chính vì thế mà cũng có nhiều tình huống dở khóc, dở cười xảy ra.

Với lời mời chào tour du lịch giá rẻ đã có nhiều người đổ xô vào những tour du lịch giá rẻ đó và kết quả là khi tham gia tour mới biết chất lượng tour rất kém, chương trình tour không hấp dẫn, khách sạn ở thì tồi tàn, ăn uống thì không chất lượng.

Chính vì thế trước khi đưa ra sự lựa chọn, bạn cần tìm hiểu xem đó có phải là một đơn vị tổ chức tour du lịch uy tín hay không. Cần kiểm tra kỹ tính pháp lý của doanh nghiệp. Và cách tốt nhất để biết được đơn vị đó có phải là đơn vị tổ chức tour chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hay không đó chính là xem những đánh giá của khách hàng về đơn vị đó. Những đánh giá của khách hàng trên page của đơn vị chính là minh chứng tốt nhất về một đơn vị tổ chức tour chất lượng.

Tour Du Lich 3 Nuoc Gia Re

2. Yêu cầu đơn vị cung cấp lịch trình tour cụ thể

Để tránh trường hợp khi đi tour rồi mới biết là mình sẽ được đi những đâu thì điều cần thiết trước nhất đó chính là bạn hãy yêu cầu đơn vị tổ chức cung cấp cho mình lịch trình tour cụ thể để tìm hiểu về chương trình tour, nếu đồng ý với chương trình của nhà tổ chức thì lựa chọn và đặt tiền, nếu không thì có thể yêu cầu bên đơn vị tổ chức tour tư vấn thêm về chương trình theo như mong muốn của mình.

3. Yêu cầu cung cấp thông tin về hãng hàng không

Du lich 3 nước Đông Nam Á đương nhiên sẽ phải đi bằng máy bay, cho nên trước khi đưa ra quyết định lựa chọn tour du lịch 3 nước giá rẻ thì bạn nên yêu cầu bên tổ chức tour cung cấp cho bạn thông tin về hãng hàng không sẽ phục vụ bạn trong hành trình tour.

Tránh trường hợp khi không xác định đã lựa chọn tour đến khi đi mới vỡ lẽ đơn vị tổ chức tour đã lựa chọn hãng hàng không kém chất lượng cho hàng khách từ đó dẫn đến sự khó chịu cho hành khách khi đi tour.

Kinh Nghiem Dat Homestay Khi Du Lich Singapore 4 Ngay 3 Dem

4. Yêu cầu cung cấp thông tin khách sạn

Điều này là thực sự cần thiết nếu như bạn quyết định du lịch 3 nước Đông Nam Á. Vấn đề về nghỉ ngơi vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng của chuyến đi.

Có nhiều trường hợp đơn vị tổ chức tour đưa ra mức giá tour rất rẻ, xong không cho du khách biết được rằng mình sẽ được nghỉ ngơi ở một khách sạn như thế nào, và du khách chỉ biết được khách sạn mình sẽ ở như thế nào khi đã sang bên nước bạn. Đến lúc đó mới biết khách sạn mà họ được ở không phải là một khách sạn chất lượng.

Cho nên để tránh phải ở trong những khách sạn kém chất lượng thì trước khi quyết định lựa chọn tour hãy yêu cầu đơn vị tổ chức tour cung cấp cho bạn thông tin và khách sạn mà bạn sẽ được ở khi du lịch.

5. Kiểm tra kỹ hợp đồng du lịch trước khi đặt bút ký

Mặc dù là đặt tour online nhưng vẫn cần phải có hợp đồng du lịch rõ ràng. Cần yêu cầu bên tổ chức tour gửi hợp đồng đến cho bạn để ký kết. Trước khi ký kết hợp đồng du lịch bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng lại một lần nữa về thông tin chương trình tour, thông tin hãng bay, thông tin khách sạn, thông tin về bảo hiểm du lịch, quyền lợi của bản và trách nhiệm của đơn vị tổ chức….

Trên đây là những điều cần lưu ý khi lựa chọn tour du lịch 3 nước giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua khi muốn du lịch 3 nước Đông Nam Á.

Nguồn: https://viatrip.com.vn/

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu