Bí Quyết SĂN Tour DU LỊCH Giá Rẻ – Chất Lượng

Bạn muốn có 1 tour du lịch cùng người nhà hoặc bạn bè trong thời gian sắp tới, nhưng bạn lại lo lắng vì sẽ phải mất 1 khoản tiền kha khá. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của Viatrip sẽ bật mí cho bạn cách để săn tour du lịch giá rẻ mà lại chất lượng như ý muốn, cùng theo dõi đến hết bài viết bên dưới đây nha.

Xem thêm:

Kinh nghiệm săn tour du lịch giá rẻ – chất lượng không nên bỏ qua

Tour Du Lich Gia Re

Bạn muốn có được 1 tour du lịch giá rẻ nhưng bạn lại rất sợ “của rẻ là của ôi” nên rất sợ những cái gì gọi là “rẻ”. Thực chất thì vẫn có và có rất nhiều những chương trình, những tour du lịch giá rẻ chất lượng vẫn không đổi, vẫn chất lượng như ban đầu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ  kỹ càng cho bạn làm sao để có thể săn được tour du lịch giá rẻ lại chất lượng.

Lựa chọn công ty du lịch uy tín, giá rẻ

Điểm đặc biệt khi lựa chọn du lịch theo tour so với cách du lịch tự túc chính là bạn không cần phải lo lắng về phương tiện di chuyển, cũng như là không cần phải lên lịch trình tham quan, chỗ ăn và đặt chỗ ở.

Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách “chọn mặt gửi vàng” thì rất có thể sẽ có một tour du lịch nhàm chán và “mất tiền oan”. Nên việc đầu tiên là bạn cần phải chọn ra 1 công ty du lịch uy tín, chất lượng để đặt lòng tin mua khi muốn đi tour du lịch. Vậy làm sao để biết được công ty đó có uy tín và đáng tin?

Cách nhận biết công ty du lịch uy tín, chất lượng, giá rẻ

Di Cano Tour Du Lich 4 Dao Nha Trang

– Căn cứ vào tên tuổi và quy mô của công ty: vì các công ty du lịch lớn sẽ thường có độ tin cậy cao hơn so với những công ty khác nhỏ hơn.

– Thời gian hoạt động của công ty: Nếu đó là một công ty tổ chức các tour du lịch đã được thành lập từ lâu mà hiện giờ vẫn hoạt động và tồn tại phát triển thì điều đó chứng tỏ công ty du lịch đó uy tín, có chất lượng tổ chức tour tốt.

– Dựa vào tour đặc thù của chính công ty du lịch: Mỗi công ty du lịch đều có những tour thế mạnh và những tour đặc thù riêng. Vì là tour truyền thống, có đặc thù riêng nên tour đó cũng sẽ được tổ chức tốt hơn, quy củ hơn so với những công ty khác.

– Tham khảo ý kiến của người thân và người quen: Nếu người thân và bạn bè của bạn đã từng trải nghiệm tour du lịch lữ hành của một công ty du lịch nào đó, hãy tham khảo ý kiến của họ về mức giá cả, cách phục vụ cũng như là chất lượng tour của công ty đó. Vì sau chuyến đi thực tế ít nhiều thì họ cũng sẽ có những đánh giá thực tế nhất về công ty đó có tốt hay không cho bạn biết.

– Tìm hiểu trên internet: Ngày nay công nghệ rất phát triển, điều này có thể giúp bạn dễ dàng tìm các nguồn thông tin liên quan đến công ty du lịch để xem nhận xét, “review” của người dùng về các công ty du lịch đó như thế nào, có tốt không.

– Hãy tránh xa những tour dành nhiều thời gian cho mua sắm

– Một lưu ý cho bạn chính là khi chọn mua tour du lịch, bạn không nên chọn mua những tour dành nhiều thời gian mua sắm. Vì thường thì các công ty lữ hành sẽ móc nối với những siêu thị, những cửa hàng lưu niệm để họ dẫn khách tới ăn và hưởng phần trăm hoa hồng từ những địa chỉ đó.

– Nhưng nếu như vậy thì bạn sẽ không nhận được mức giá rẻ, vì họ sẽ thường sẽ tăng mức giá lên cao hơn bình thường và bạn sẽ “mất tiền oan” với những món đồ tưởng rẻ đó đấy!

– Tìm hiểu kỹ về vé máy bay, ăn, ở, lịch trình tham quan,…

*) Mức giá mua tour du lịch giá rẻ

Bi Quyet San Tour Du Lich Gia Re

Khi mua các tour, bạn cần phải lưu ý kiểm tra xem đó đã là giá trọn gói hay chưa, đã bao gồm giá của ăn uống và tham quan chưa hay chỉ đơn giản là mức “giá nghỉ ngơi và phương tiện di chuyển”. Vì thông thường các công ty du lịch đưa ra giá sẽ chưa bao gồm giá vé máy bay + VAT + cả các mức phí khác. Nên bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi đặt mua.

*) Các phương tiện di chuyển khi đi du lịch

Bạn cần biết rằng mình sẽ  di chuyển trong tour là bằng máy bay hay ô tô? Nếu công ty du lịch bạn chọn đó chọn phương tiện di chuyển là ô tô thì bạn cần phải lưu ý tới loại xe và chất lượng xe, cũng như là số lượng ghế trên xe. Không nên chấp nhận những chiếc xe có chỗ ngồi chật chội và cũ nát,… vì nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm trạng vui chơi của trước – trong chuyến đi.

*) Để ý các tiện ích đi kèm trong tour du lịch giá rẻ

Các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về các tiêu chuẩn khách sạn mà bạn sẽ được nghỉ dưỡng cũng như là loại phòng và chất lượng phục vụ ra sao, những dịch vụ kèm theo trong suốt quá trình đi du lịch (ăn sáng/tối, hồ bơi, đốt lửa, BBQ),… Nên theo dõi kĩ giờ bay (nếu đi máy bay), thời gian chờ ở sân bay cũng cần phải  hỏi kỹ lưỡng và nên chọn mua những tour có giờ bay thích hợp vào buổi sáng.

Trên là những chia sẻ kinh nghiệm săn tour du lịch giá rẻ mà vẫn chất lượng mà Viatip muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, các bạn có thể chọn được cho mình 1 tour du lịch chất lượng với mức giá rẻ và có được 1 chuyến du lịch vui vẻ nha.

Nguồn: https://viatrip.com.vn/

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu