[HOT] Hành trình Tour du lịch Nga 9 ngày 8 đêm từ Hà Nội 

Nga là một đất nước rộng lớn , chính vì thế mà đây là một đất nước có rất nhiều cảnh đẹp. Không chỉ có vậy Nga còn là một đất nước có nền khoa học phát triển cùng một lịch sử rất hào hùng. Cùng khám phá nước Nga tươi đẹp giàu văn hóa với tour du lịch Nga 9 ngày 8 đêm của Viatrip ngay sau đây.

Gợi ý hành trình tour du lịch nga 9 ngày 8 đêm từ Hà Nội

Tour Du Lich Nga 9 Ngay 8 Dem

* Đêm 1: Hà Nội – Matxcova ( ngủ đêm trên máy bay)

Hành trình tour du lịch Nga 9 ngày 8 đêm bắt đầu với đêm đầu tiên du khách sẽ ngủ trên chuyến máy bay khởi hành từ Hà Nội đi Matxcova. 21h00 du khách sẽ được xe đưa đón của Viatrip và hướng dẫn viên đón tại địa điểm như đã hẹn ra sân bay nội bài làm thủ tục đi Matxcova. Chuyến bay của du khách sẽ khởi hành vào lúc 00h45 phút. 

* Ngày 1: Tham quan Matxcova

Sau khoảng hơn 5 tiếng ngủ trên máy, du khách sẽ đến sân bay Sheremetyevo, Matxcova vào lúc 6h45 theo giờ địa phương. Du khách làm thủ tục nhập cảnh và ra khỏi sân bay lên xe đưa đón về khách sạn. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương, làm thủ tục nhận phòng nghỉ ngơi cho chuyến tham quan thành phố Matxcova vào buổi chiều.

Buổi chiều đoàn du khách sẽ được đi tham quan phố cổ Arbats, đồi Lê nin, khải hoàn môn, công viên chiến thắng, bảo tàng chiến tranh vệ quốc. Đây tất cả đều là những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng của Nga, những công trình kiến trúc đặc sắc cùng với những bảo tàng lịch sử giúp bạn hiểu hơn về lịch sử dựng nước và giữ nước của quân và dân Nga.

19h00 du khách sẽ được dùng bữa tối tại nhà hàng Việt trên đất Nga sau đó quay về khách sạn nghỉ ngơi qua đêm.

Tham Quan Matxcova Nga

* Ngày 2: Tiếp tục hành trình khám phá Matxcova

Sau khi kết thúc bữa sáng tại khách sạn, du khác sẽ ra xe đưa đón để đi tham quan các địa điểm nổi tiếng của Matxcova như: Quảng Trường Đỏ, Điện Kremlin, Vườn Alexandrovskiy,  Lăng Lênin, trung tâm thương mại Gum, Nhà thờ thánh Basil- một trong 7 kỳ quan hấp dẫn du khách nhất của nước Nga.

Buổi trưa du khách sẽ được ăn trưa tại nhà hàng địa phương. 

Buổi chiều du khách sẽ tiếp tục tham quan các địa điểm nổi tiếng khác của nước Nga như: Bên ngoài nhà hát Bolshoi- một trong những công trình kiến trúc nổi bật nhất của thủ đô Matxcova.

19h00 tối du khách ăn tối tại nhà hàng Việt Nam và quay trở lại khách sạn để nghỉ ngơi qua đêm.

* Ngày 3: Tiếp tục khám phá thủ đô Matxcova xinh đẹp

Sau khi ăn sáng, du khách sẽ được đón đi tham quan công viên Solomensky, sau đó ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Buổi chiều du khách sẽ tiếp tục khám phá thủ đô Matxcova xinh đẹp với chương trình Metro tour- hệ thống tàu điện ngầm hiện đại bậc nhất thế giới tại Matxcova. Sau đó thì tự do mua sắm tại trung tâm thương mại Auchan.

19h00 tối du khách ăn tối tại nhà hàng Việt Nam sau đó quay về khách sạn nghỉ ngơi.

* Ngày 4: Hành trình Matxcova – ST.Petersburg

Sau khi ăn sáng tại khách sạn du khách lên xe đưa đón để đến ga tàu cao tốc Sapsan, lên tàu cao tốc để đi ST.Petersburg. Du khách sẽ ăn trưa ở nhà hàng tại  St. Petersburg. 

Buổi chiều du khách sẽ tham quan cung điện mùa đông, viện bảo tàng chiến tranh Ermitage nổi tiếng nhất của nước Nga, nhà thờ thánh Issac.

19h00 du khách ăn tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao của ST.Petersburg.

Kham Pha Saint Petersburg Nga

*  Ngày 5: Hành trình khám phá ST.Petersburg

Sau khi kết thúc bữa sáng tại khách sạn, du khách sẽ được đưa đi tham quan các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của ST.Petersburg như cung điện mùa hè.

Buổi trưa du khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương tại ST.Petersburg.

Buổi chiều du khách tiếp tục tham quan các địa điểm nổi tiếng khác của ST.Petersburg là: nhà thờ Kazansky, 

19h00 du khách ăn tối tại nhà hàng địa phương và quay trở lại khách sạn để nghỉ ngơi.

* Ngày 6: Tiếp tục thăm quan ST.Petersburg

Sau khi kết thúc bữa sáng du khách sẽ được đưa đi tham quan các địa điểm: thành phố Pushkin, Cung điện Ekaterina, khu nhà nghỉ Datra, 

Bữa trưa và bữa tối du khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau khi kết thúc bữa tối du khách quay lại khách sạn và nghỉ ngơi.

* Ngày 7: Hành trình ST.Petersburg – Matxcova

Kết thúc bữa sáng tại khách sạn du khách sẽ được đưa đi tham quan pháo đài Pháo đài Petropavlovskaya. Sau đó ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Buổi chiều lên tàu cao tốc trở về Matxcova sau đó ăn tối và làm thủ tục nhận phòng. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Cung Dien Ekaterina Nga

* Ngày 8: Hành trình Matxcova- Hà Nội ( ăn sáng)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, du khách sẽ làm thủ tục trả phòng, rồi lên xe đưa đón ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh và lên máy bay lúc 14h40 trở về Hà Nội. Du khách ăn tối và ngủ trên máy bay.

* Ngày 9: Hà Nội

Khoảng 4h00 sáng theo giờ địa phương du khách về đến sân bay Nội Bài, làm thủ tục rời sân bay lên xe và về điểm hẹn như ban đầu.

Bạn thấy thế nào về tour du lịch Nga 9 ngày 8 đêm này? Rất bổ ích và thú vị phải không nào? Vậy thì liên hệ ngay với Viatrip để được hỗ trợ với mức chi phí ưu đãi nhất nhé.

Nguồn: https://viatrip.com.vn/

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu