Tour du lịch Trung Quốc: Gợi ý lịch trình 5 ngày 4 đêm

Trung Quốc là 1 đất nước có diện tích rất rộng, cũng có rất nhiều thành phố, mỗi thành phố lại có 1 nền văn hóa dân tộc khác nhau. Cùng đi khám phá Trung Quốc qua tour du lịch Trung Quốc từ Hà Nội trong 5 ngày 4 đêm của Viatrip bên dưới đây nha.

Xem thêm:

Lịch trình du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm

Như đã nói, Trung Quốc rất rộng, cho nên 1 tour du lịch Trung Quốc không thể đi trong vòng 2 hoặc 3 ngày là hết. Lịch trình ít nhất cũng phải 5 ngày 4 đêm! Cùng đi khám phá Trung Quốc qua lịch trình Hà Nội – Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn – Phù Dung Trấn – Hà Nội ở bên dưới đây nha.

Tour Du Lich Trung Quoc

*) Ngày 1: Hà Nội – Trương Gia Giới

– Trưa 13h30: Xe và HDV của Công ty sẽ đón bạn và đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Trương Gia Giới VJ7866 HAN DYG 17h45- 21h15 theo giờ địa phương (thời gian bay: 2h30p). Và đoàn sẽ ăn tối trên sân bay Nội Bài sau khi làm thủ tục check-in.

– Tối 21h15: Đoàn sẽ bay tới Trương Gia Giới, HDV địa phương và xe sẽ đưa đoàn tới nhận phòng khách sạn. Sau đó bạn sẽ được nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 4* địa phương tại Trương Gia Giới.

Tour Du Lich Trung Quoc Truong Gia Gioi Phuong Hoang Co Tran

*) Ngày 2: Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn

– Sáng: bạn nên dậy sớm để ăn sáng trước khi đi thăm quan. Sau bữa sáng thì đoàn sẽ lên xe và đi Phượng Hoàng Cổ Trấn. 

– Trưa: ăn trưa tại nhà hàng của Phượng Hoàng Cổ Trấn sau đó sẽ di chuyển về khách sạn, làm thủ tục nhận phòng.

– Buổi chiều: Tiếp tục tới Phượng Hoàng Cổ Trấn để tiếp tục thăm quan và thưởng thức phong cảnh 2 bên bờ Đà Giang có: Lầu Phong Thúy Hồng Kiều, Đông Môn Thành Lầu… (chỉ được tham quan bên ngoài). Còn có Cung Vạn Thọ, Tháp Vạn Danh, bạn có thể sống ảo tại đây.

Sau đó thì bạn và cả đoàn được tự do thăm quan và khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn với các món ăn địa phương. Bạn cũng có thể tự túc thưởng ngoạn trên một chiếc thuyền nhỏ thả lững lờ trôi dọc theo dòng sông. 

– Tối: Sau khi ăn tối thì bạn có thể tự do khám phá vẻ đẹp lung linh, huyền diệu của Phượng Hoàng về đêm. Sau đó thì về nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 4* ngay tại Phượng Hoàng cổ trấn.

Phu Dung Tran Tour Du Lich Trung Quoc
Phù Dung Trấn

*) Ngày 3: Phượng Hoàng Cổ Trấn – Phù Dung Trấn – Trương Gia Giới

– Sáng: dậy và ăn sáng tại khách sạn trước khi đi thăm quan. 

– Sau khi ăn sáng, bạn có thể tiếp tục tự do thăm quan và khám phá tại Phượng Hoàng Cổ Trấn.
– Trưa: ăn trưa tại đây và sau đó thì trả lại phòng khách sạn. 

– Sau đó, xe sẽ đưa đoàn đi thăm quan: Phù Dung Trấn – một thị trấn cổ của người Thổ Gia đã có hơn 2000 năm lịch sử và được mệnh danh là thị trấn treo trên thác nước. Tại đây, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến nền văn vật cấp quốc gia, khám phá được nền văn hóa dân tộc đặc sắc của người dân Thổ Gia và còn có cơ hội thưởng thức điệu múa cổ xưa Mao-cu-sư tái hiện lại đời sống sinh hoạt hàng ngày của tổ tiên người Thổ Gia như là: săn bắt, sinh hoạt, cày cấy,…

– Sau đó thì bạn và cả đoàn đều lên xe và trở về Trương Gia Giới.

– Chiều về nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi đôi chút. 

– Tối: ăn tối tại 1 nhà hàng địa phương. Rồi sau đó thì nghỉ đêm tại khách sạn 4* tiêu chuẩn ở Vũ Lăng Nguyên.

Buc Hoa Cat Tai Hoc Vien Quan Thanh Truong Gia Gioi
Bức họa cát tại học viện Quân Thanh, Trương Gia Giới

*) Ngày 4: Trương Gia Giới

– Sáng: dậy và dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Sau đó bạn sẽ được xe đưa đoàn đưa đi thăm quan tại: Bảo tàng Trương Gia Giới, Công viên Đại Dung Kiều và ngồi xe tham quan Vách núi Bách Trượng. 

– Trưa: sau khi tham quan những địa điểm trên thì sẽ dừng lại và dùng bữa trưa tại nhà hàng. 

– Sau khi ăn xong thì bạn lại được đưa đi thăm quan Học Viện Quân Thanh – là một bảo tàng được thành lập năm 2001 bởi 1 vị chủ tịch, họa sĩ Lý Quân Thanh. Nơi đây hiện đang được trưng bày một loại hình nghệ thuật vẽ tranh độc đáo – là vẽ tranh bằng cát, được sáng tạo bởi ông Lý Quân Thanh. Sau đó cả đoàn và bạn được tìm hiểu văn hóa lịch sử y học Trung Hoa tại Trung Tâm Y Dược Quảng Sinh Đường (còn được miễn phí ngâm chân Massage). 

– Chiều tối: bạn và cả đoàn sẽ về nhận phòng khách sạn và sau đó sẽ ăn tối tại nhà hàng.

– Sau khi ăn tối, cả đoàn và bạn sẽ được tự do đăng ký xem chương trình biểu diễn đặc biệt “Rạng rỡ Tương Tây”của người Miêu (chi phí tự túc), nếu không muốn đi cũng không sao cả. 

– Sau đó thì về nghỉ tại khách sạn 4* tại Vũ Lăng Nguyên.

Thien Son Mon Truong Gia Gioi

*) Ngày 5: Trương Gia Giới – Thiên Môn Sơn – Hà Nội

– Sáng: dậy ăn sáng. Sau bữa sáng thì cả đoàn sẽ trả phòng rồi đi tham quan và bạn có thể mua sắm tơ Lụa vùng Tương Tây hoặc cửa hàng Đá Quý.

– Trưa: bạn và cả đoàn sẽ ăn trưa tại nhà hàng sau đó lên đường đi tham quan:

  • Thiên Môn Sơn: bạn và cả đoàn sẽ được trải nghiệm “tuyến cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới với 98 cabin, dài 7400 mét và cao 1.279 mét để tham quan Thiên Môn Sơn. Khi lên tới đỉnh của Thiên Môn Sơn, bạn sẽ được đi theo con đường bao quanh những đỉnh núi, xuyên từ đỉnh núi này sang đỉnh núi khác. Một bên là núi, một bên là mây, thỉnh thoảng có thêm những lá bùa may mắn màu đỏ rực rỡ sẽ khiến cho bạn và mọi người cùng đoàn cảm thấy như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, vậy. 
  • Sạn Đạo Kính: bạn sẽ được đi bộ trên con đường bằng kính trên vách núi đá, đây là trò chơi thử cảm giác mạnh và lòng can đảm được rất nhiều du khách yêu thích khi muốn đi du lịch Trung Quốc.

– Sau đó thì bạn và cả đoàn sẽ được ngồi ô tô xuống núi, giúp bạn đỡ mệt lại còn cho bạn trải nghiệm cảm giác mạnh trên cung đường 99 khúc cua ngoạn mục nhất thế giới.

– Tối: sẽ được ăn tối tại nhà hàng. 

– Sau khi ăn tối và nghỉ ngơi 1 lúc sẽ có xe đưa đoàn ra sân bay Quốc Tế Hoa Sen – Trương Gia Giới để làm thủ tục đáp chuyến bay VJ7867 DYGHAN 2215 0015+1 theo giờ địa phương (thời gian bay dự kiến: 3h00p) để bay về Hà Nội.

– Về sân bay Quốc tế Nội Bài thì xe và HDV sẽ đưa quý khách về điểm đón ban đầu.

Bạn thấy sao về 1 tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm với lịch trình đầy lý thú của Viatrip? Nếu thấy thích thú thì hãy gọi đến hotline 093 516 9393 của công ty để đăt trước cho mình 1 chỗ trong tour  du lịch tới Trung Quốc lần sau nha.

Nguồn: https://viatrip.com.vn/

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu