Dịch vụ VISA Hàn Quốc 5 năm – Điều kiện cấp Visa Hàn Quốc 5 năm

Dịch vụ visa Hàn Quốc 5 năm bao nhiêu tiền? Đó là điều mà hầu hết những ai đang có nhu cầu làm visa du lịch Hàn Quốc muốn biết. Viatrip sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau đây.

Xem thêm:

Tìm hiểu về dịch vụ visa Hàn Quốc 5 năm

Visa Han Quoc 5 Nam

1. Ưu điểm của visa Hàn Quốc 5 năm

Trong những năm gần đây có rất nhiều người có nhu cầu xin visa Hàn Quốc 5 năm. Tại sao vậy? Bạn sẽ được gì khi sở hữu tấm visa Hàn Quốc 5 năm?

Visa Hàn Quốc 5 năm là loại visa được cấp cho các đối tượng khách nước ngoài muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc để du lịch, đi công tác hoặc hoạt động thương mại.

Sở hữu tấm visa Hàn Quốc 5 năm bạn sẽ được hưởng những đặc quyền lưu trú tại Hàn Quốc trong thời gian liên tục 30 ngày và có thể nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần trong thời gian visa còn hiệu lực, tức là trong khoảng thời gian 5 năm.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng không nên nhập cảnh nhiều lần và liên tục vì trong trường hợp này bạn chắc chắn sẽ bị cơ quan có chức trách kiểm tra, và khả năng bạn bị tước visa hoặc bị cầm nhập cảnh Hàn Quốc vĩnh viễn là khá cao.

Để được cấp visa Hàn Quốc 5 năm thì điều kiện đầu tiên mà bạn cần đạt được đó chính là phải có hộ khẩu thường trú tại 3 thành phố lớn của Việt Nam đó chính là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời đã từng nhập cảnh vào 1 trong các nước Mỹ, Anh, Canada, Úc , Hàn Quốc và các nước nằm trong khối Schengen ít nhất 2 lần.

Dieu Kien Xin Visa Han Quoc 5 Nam

2. Điều kiện để xin visa Hàn Quốc 5 năm

Đề có thể xin được visa Hàn Quốc 5 năm thì bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Không có tiền sử cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc. Đây là điều kiện bắt buộc với tất cả các loại visa Hàn Quốc.
 • Đã từng nhập cảnh ít nhất 2 lần tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada, các nước trong khối Schengen và Hàn Quốc.
 • Visa Hàn Quốc 5 năm không yêu cầu phải chứng minh tài chính, nhưng tùy một số đối tượng vẫn có thể sẽ được yêu cầu nộp thêm các giấy tờ để chứng minh nghề  nghiệp.

3. Làm visa Hàn quốc 5 năm bao nhiêu tiền?

Chi phí làm visa Hàn Quốc 5 năm  bao gồm rất nhiều khoản khác nhau, bao gồm:

 • Phí photo, công chứng, dịch thuật các tài liệu và chi phí đi lại. Khoản chi  phí này dao động từ 2 triệu đến 4 triệu VNĐ.
 • Phí xét duyệt hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền 80USD. Hoặc bạn có thể thanh toán bằng tiền Việt Nam  với tỷ giá hiện tại tương đương.
 • Phí dịch vụ cho KVAC 390.000vnđ vì hiện nay khi xin  visa du lịch Hàn Quốc bạn không phải nộp hồ sơ trực tiếp cho đại sứ quán, hay lãnh sứ quán Hàn Quốc nữa mà phải nộp tại trung  tâm tiếp nhận thị thực Hàn Quốc KVAC.

Tuy nhiên nếu bạn không có đủ thời gian và điều kiện để tự đi làm visa hàn Quốc 5 năm thì bạn có thể sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc 5 năm để được hỗ trợ tốt nhất. Trong trường hợp này bạn sẽ mất thêm một khoản phí nữa cho bên dịch vụ. Nhưng chi phí dịch vụ hết bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào từng trung tâm cung cấp dịch vụ khác nhau.

Ho So Xin Visa Han Quoc 5 Nam

4. Hồ sơ xin cấp visa Hàn Quốc 5 năm gồm những gì?

Hồ sơ xin cấp Visa Hàn Quốc 5 năm bao gồm:

 • Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn trống ít nhất 2 trang.
 • Đơn xin cấp visa Hàn Quốc có ghi đầy đủ thông tin. Bạn có thể tải miễn phí trên trang web của đại sứ quán.
 • Ảnh 4×6 với phông nền trắng và  không đeo kính để dán vào đơn xin cấp visa.
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bản sao và bản gốc.
 • Bản gốc sổ hộ khẩu và bản sao dịch thuật, công chứng có thời gian cư trú tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh ít nhất 1 năm.
 • Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp bao gồm hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ, hay giấy xác nhận là học sinh, sinh viên….

Tuy nhiên nếu nhiên cũng có trường hợp bạn không cần phải chứng minh tài chính vì lãnh sứ quán Hàn Quốc tin rằng bạn cư trú lâu năm ở 3 thành phố lớn của Việt Nam nên sẽ không có ý định ở lại Hàn Quốc bất hợp pháp, tuy nhiên thì bạn vẫn nên bổ sung các giấy tờ chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm hay nhà đất để làm đẹp cho bộ hồ sơ của mình.

5. Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Kể từ ngày cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ thì chỉ khoảng 8 ngày sau sẽ có kết quả xét duyệt gửi về cho bạn.

Tuy nhiên, thì có một vài trường hợp thì thời gian xét duyệt sẽ dài hơn do cần phải nộp thêm các loại giấy tờ cần chứng minh nghề nghiệp, hoặc do đại sứ quán cần phải có thêm thời gian để thẩm định hồ sơ của bạn.

Dich Vu Visa Han Quoc 5 Nam

6. Dịch vụ visa Hàn Quốc 5 năm uy tín

Việc xin được visa Hàn Quốc 5 năm đúng là một tin đáng mừng cho những ai thường xuyên du lịch Hàn Quốc, hoặc với những người thường xuyên đi Hàn Quốc công tác hay làm công tác thương mại.

Tuy nhiên, thủ tục và hồ sơ xin visa lại không hề đơn giản, nếu bạn không nắm rõ về vấn đề này thì chắc chắn sẽ rất khó khăn và sẽ phải đi lại nhiều lần mà vẫn chưa xin được visa Hàn Quốc 5 năm.  Chính vì thế để nhanh chóng và chính xác, tốt nhất bạn nên lựa chọn dịch vụ xin cấp visa Hàn Quốc chuyên nghiệp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ xin cấp visa Hàn Quốc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp rút ngắn thời gian xin cấp visa xuống bởi lẽ:

 • Họ đã có kinh nghiệm nên sẽ thông báo cho bạn những loại hồ sơ cần chuẩn bị gồm những gì giúp công việc chuẩn bị hồ sơ sẽ thuận lợi hơn.
 • Biết chính xác địa điểm nộp hồ sơ xin cấp visa là ở đâu nên tránh phải tìm đường mất nhiều thời gian.

Việc thuê dịch vụ xin cấp visa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại quá nhiều từ nhà đến cơ quan cấp visa, tuy nhiên với tình trạng có quá nhiều phòng dịch  vụ xin cấp visa như hiện nay thì bạn sẽ lựa chọn trung tâm dịch vụ nào?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ xin cấp visa Hàn Quốc thì hãy lựa chọn Viatrip. Đây là một trong những trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ xin visa uy tín. Lựa chọn Viatrip mọi thủ tục xin cấp visa của bạn sẽ được đơn giản hóa.

Bạn sẽ không còn phải mất quá nhiều công sức và tiền bạc cho việc đi lại nhiều lần để làm visa. Hơn nữa khi lựa chọn dịch vụ xin visa của Viatrip thì hồ sơ của bạn sẽ rất hoàn chỉnh ngay trong lần nộp đầu tiên nên bạn sẽ không cần phải bổ sung hồ sơ nhiều lần và khả năng được duyệt ngay lần đầu sẽ rất cao.

Ngoài cung cấp dịch vụ xin cấp visa Hàn Quốc Viatrip còn cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản, Mỹ, Canada và các nước châu Âu. Hầu hết khách hàng đều cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của Viatrip.

Bên cạnh dịch vụ xin cấp visa thì Viatrip còn cung cấp dịch vụ tour du lịch tới nhiều nước trên thế giới với chất lượng tốt cùng với giá dịch vụ tour vô cùng ưu đãi. Liên hệ ngay với Viatrip khi bạn đang cần cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc 5 năm.

Nguồn: https://viatrip.com.vn/

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu