Những Điều Kiện xin E visa Hàn Quốc BẮT BUỘC

Bạn muốn du lịch Hàn Quốc? Để thỏa mãn được ước muốn đó của mình thì việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là phải làm Visa du lịch Hàn Quốc. Tuy nhiên để có thể làm được Visa du lịch Hàn Quốc thì bạn cần phải thỏa mãn được những điều kiện của chính phủ Hàn Quốc. Vậy điều kiện xin E Visa Hàn Quốc gồm những khoản gì? Viatrip sẽ chia sẻ ngay sau đây.

Xem thêm:

Làm visa là điều kiện cần thiết nếu muốn được du lịch Hàn Quốc.Nhưng để làm visa Hàn Quốc không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, làm visa du lịch Hàn Quốc nếu không đáp ứng đủ yêu cầu sẽ bị trả hồ sơ về. Vì vậy cần phải nắm rõ những điều kiện xin E Visa Hàn Quốc nếu muốn xin được visa ngay từ lần nộp hồ sơ đầu tiên.

Dieu Kien Xin E Visa Han Quoc

Điều kiện xin E visa Hàn Quốc

Khi xin visa du lịch Hàn Quốc bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ gồm có những loại giấy tờ sau. 

– Đơn xin cấp visa theo mẫu của đại sứ quán Hàn Quốc kèm theo ảnh chân chụp kích thước 35 x 45 dưới nền trắng.

– Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng và còn ít nhất 2 tờ trống để gắn visa.

– Chứng minh khả năng tài chính. Để đủ điều kiện cấp visa du lịch Hàn Quốc du khách cần phải chứng minh được khả năng chi trả cho chuyến du lịch của mình, vì thế du khách cần phải có một sổ tiết kiệm từ 5.000USD hoặc trên 100 triệu đồng.

Tuy nhiên đối với những du khách đã có visa Mỹ, Canada, Australia, New Zealand và visa các nước trong khối EU trong thời gian 5 năm thì sẽ được miễn chứng minh tài chính.

– Chứng minh công việc: Các giấy tờ mà bạn cần phải chuẩn bị để chứng minh cho công việc của mình gồm có: bản sao hợp đồng lao động; đơn xin nghỉ phép du lịch bản gốc; sao kê lương trong 6 tháng gần nhất. Trong trường hợp là doanh nghiệp thì cần phải nộp bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và hồ sơ kê khai thuế trong 3 tháng gần nhất, giấy tờ chứng minh nguồn tài chính của doanh nghiệp.

Để cho bộ hồ sơ của bạn ấn tượng hơn với người duyệt hồ sơ thì bạn nên chuẩn bị thêm các loại giấy tờ sau đây: sổ bảo hiểm xã hội, giấy tờ chứng minh là chủ sở hữu nhà cửa, đất đai, xe hơi.

Trong trường hợp cả gia đình đi du lịch chung thì cần cung cấp thêm các loại giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình như: sổ hộ khẩu; giấy đăng ký kết hôn; giấy khai sinh.

Huong Dan Xin E Visa Han Quoc

Làm thế nào để xin được visa Hàn Quốc ngay từ lần đầu tiên

Cách tốt nhất để bạn có thể đậu visa Hàn Quốc ngay từ lần xin đầu tiên đó chính là bạn nên lựa chọn những tour du lịch Hàn Quốc trọn gói được cung cấp từ các công ty du lịch uy tín. Bởi nếu bạn chưa có kinh nghiệm về đi du lịch ở một nước nào đó thì chắc chắn việc xin visa đối với bạn không hề dễ dàng, và việc thiếu giấy nọ, hụt giấy kia là điều chắc chắn sẽ xảy ra, và đương nhiên bạn sẽ không thể đậu visa ngay từ lần xin đầu tiên.

Nếu lựa chọn dịch vụ tour trọn gói từ các công ty du lịch thì visa của bạn sẽ được phía đơn vị tour hỗ trợ làm. Vì họ có kinh nghiệm nên làm cực nhanh, tỷ lệ đậu ngay lần đầu tiên lên đến hơn 90%, vì thế nếu lựa chọn tour du lịch Hàn Quốc của Viatrip chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề có bị rớt visa hay không.

Lệ phí xin Visa Hàn Quốc là bao nhiêu?

Lệ phí xin visa du lịch Hàn Quốc dao động từ 20 đến 80 USD.

Nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc ở đâu?

Từ tháng 4/2019 công dân Việt Nam muốn xin visa Hàn Quốc có thể nộp hồ sơ xin cấp visa tại trung tâm KVAC – trung tâm đăng ký thị thực Hàn Quốc thay vì nộp tại văn phòng lãnh sự quán như trước kia.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

– Tại thành phố Hồ Chí Minh: tầng 16 tòa nhà Vietcombank, số 5 công trường Mê Linh, P. Bến Nghé, Q1. Hoặc tại số 253 Điện Biên Phủ- Q3.

– Tại Hà Nội: Tầng 2 tòa nhà Discovery Complex số 302 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy.

Những điều cần lưu ý khi du lịch Hàn Quốc

Khi du lịch Hàn Quốc du khách cần phải lưu ý tới những vấn đề sau đây nếu không muốn bị từ chối nhập cảnh vào Hàn Quốc: Du khách không được mang theo các loại thực phẩm như: thịt sống, giăm bông, xúc xích, hay thịt bò khô…. 

Trên đây là những điều kiện xin E visa Hàn Quốc? Nếu như bạn mới lần đầu đi du lịch Hàn Quốc thì tốt nhất không nên đi theo hình thức tự túc. Tốt nhất hãy lựa chọn tour du lịch Hàn Quốc để được hỗ trợ làm visa nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Nguồn: https://viatrip.com.vn/

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu