Dịch vụ XIN Visa Canada GIÁ RẺ – Trọn Gói – Bao Đậu

Mách bạn dịch vụ xin visa Canada giá rẻ với tỉ lệ thành công cao. Canada được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới chính vì thế mà thủ tục xét duyệt hồ sơ xin cấp visa của nước này cũng rất chặt chẽ. Điều này gây khó khăn cho những người làm visa tự túc. Đó chính là lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm visa Canada giá rẻ tại Viatrip.

Xem thêm:

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm visa Canada giá rẻ?

Visa Canada Gia Re

Như đã nói ở trên Canada là một quốc gia phát triển, là một trong những quốc gia đáng sống. Chính vì thế mà đến Canada chính là mơ ước của nhiều người. Không chỉ để sống, mà người ta còn đến Canada để du lịch, tham quan và thăm người thân. Tuy nhiên, để được nhập cảnh Canada cần phải có visa, mà visa của nước này xin không hề đơn giản. Có nhiều người đã bị đánh trượt visa Canada. Đó là lý do tại sao nhiều người lựa chọn dịch vụ làm visa Canada giá rẻ.

Nên chọn dịch vụ làm visa Canada trọn gói vì những nguyên nhân sau:

Nắm rõ những tiêu chí cấp visa Canada cơ bản của lãnh sự quán

Những quan chức lãnh sự quán Canada sẽ xem xét có nên cấp visa cho một đương đơn hay không thông qua những tiêu chí sau:

 • Lý do xin cấp visa phải chính đáng: thăm người thân, đi du lịch, đi công tác hay đi học…
 • Công việc ổn định, thu nhập tốt: đương đơn là chủ doanh nghiệp, là người giữ chức vụ then chốt trong công ty, nếu bạn làm việc ở một công ty nước ngoài sẽ là một lợi thế khi xét về tiêu chí này.
 • Khả năng tài chính: bạn có tiền gửi tiết kiệm, và ngày gửi càng xa với thời gian xin visa thì càng tốt. Có giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà ở, đất ở; là chủ của công ty cổ phần, công ty tnhh….
 • Lịch sử du lịch tốt: Đương đơn đã từng đi nước ngoài và có khoảng cách thời gian giữa các chuyến đi không quá gần nhau.
 • Mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam: Bạn cần chứng minh cho nhân viên lãnh sự quán thấy được bạn có mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam, bạn sẽ trở về nước khi kết thúc thời gian du lịch chứ không ở lại nước bạn, định cư trái phép. Các mối quan hệ gây thiện cảm với nhân viên lãnh sự quán như: quan hệ vợ/ chồng; con cái; cha mẹ; doanh nghiệp….
 • Thể hiện tốt trong buổi phỏng vấn: Để được cấp visa Canada, đương đơn cần phải trải qua một cuộc phỏng vấn . Có nhiều người đã bị đánh trượt ở vòng này mặc dù hồ sơ của họ đã rất hoàn chỉnh. Nhưng do lúng túng khi trả lời phỏng vấn dẫn đến sai sót nên bị đánh trượt. Đó chính là lý do bạn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ làm visa trọn gói.

Dịch vụ làm visa không trả lời phỏng vấn thay bạn được, nhưng sẽ hướng dẫn bạn cách trả lời sao cho tự tin, và chính xác hơn giúp tăng tỷ lệ đậu visa cao hơn.

Luu Y Khi Visa Canada Gia Re

Những khó khăn khi xin visa Canada tự túc thường gặp

 • Khả năng tài chính của đương đơn không đủ mạnh do không có nhiều tài sản và tiền gửi tiết kiệm.
 • Do đương đơn còn trẻ và độc thân, thu nhập từ tiền lương, tiền công không được cao nên không thể chứng minh được có đủ khả năng chi trả cho những chi phí phát sinh trong thời gian lưu trú tại Canada.
 • Xin visa cho cả gia đình hay cho trẻ em và người cao tuổi thường có tỷ lệ trượt rất cao vì hồ sơ có nhiều khó khăn hơn.

Vì tất cả những khó khăn gặp phải khi xin visa Canada tự túc, cho nên nhiều người đã tìm đến dịch vụ xin visa trọn gói của Viatrip. 

Viatrip – Dịch vụ xin visa Canada trọn gói giá rẻ

Được gì khi lựa chọn dịch vụ của Viatrip

Khi lựa chọn dịch vụ xin visa trọn gói của Viatrip, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Sẽ được hỗ trợ viết thư mời.
 • Viatrip sẽ giúp bạn điền đơn xin cấp visa và đặt lịch hẹn phỏng vấn cho bạn.
 • Viatrip sẽ thay bạn làm dịch thuật công chứng các loại giấy tờ cần thiết.
 • Giúp bạn chứng minh tài chính và nguồn thu nhập.
 • Giúp bạn chứng minh mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam.
 • Luyện cho bạn cách trả lời phỏng vấn.

Nói chung, việc xin visa Canada là một việc khá khó khăn, đặc biệt là những người xin visa lần đầu, do chưa có kinh nghiệm nên thường chuẩn bị thiếu cái này, thiếu cái kia, cho nên kết quả dẫn đến hồ sơ không hợp lệ, không gây được thiện cảm với nhân viên lãnh sự quán, từ đó khiến cho hồ sơ xin visa Canada của bạn bị đánh trượt. Vì thế mà bạn nên lựa chọn dịch vụ làm visa Canada giá rẻ của Viatrip để được hỗ trợ tốt nhất.

Lựa chọn Viatrip bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hồ sơ. Đặc biệt với những người đã có lịch sử không tốt trong những chuyến du lịch nước ngoài, hoặc thuộc trong nhóm đối tượng bị trục xuất, hay cấm nhập cảnh nhưng đã hết thời hạn cấm thì muốn xin được visa Canada, lựa chọn Viatrip là chính xác.

Nguồn: https://viatrip.com.vn/

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu