{Bật mí} Làm Visa Hàn Quốc Bao Nhiêu TIỀN?

Visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Đó là điều mà hầu hết những người có nhu cầu xin visa Hàn Quốc đều rất quan tâm. Vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào? Cùng tìm hiểu với Viatrip trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Trên thực tế thì chi phí làm visa Hàn Quốc gồm rất nhiều khoản khác nhau như chi phí chuẩn bị giấy tờ, chi phí đi lại, chi phí nộp hồ sơ, chứng minh tài chính…

Tổng hợp làm visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Tìm hiểu ngay

Thủ tục làm visa Hàn Quốc

Thu Tuc Lam Visa Han Quoc

  • 01 ảnh 4×6, không qua chỉnh sửa ảnh, ảnh chụp trên nền trắng.
  • Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn phô tô công chứng ( kèm theo cả bản chính).
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động hoặc các quyết định của cơ quan nhà nước phô-tô, xác nhận bảng lương trong tháng 3 gần nhất.
  • Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng được dịch thuật sang tiếng Anh. Sổ tiết kiệm phải được gửi trước thời điểm đi là 3 tháng, đồng thời phải có ít nhất 100 triệu đồng trong tài khoản.
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, đăng ký ô tô phô tô công chứng.
  • Nếu có trẻ trẻ em đi cùng thì cần phải cung cấp bản sao giấy khai sinh và xác nhận nghỉ học của nhà trường trong thời gian đi du lịch.
  • Hộ chiếu còn thời hạn và còn ít nhất 2 trang trống.

Làm visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Visa Han Quoc Bao Nhieu Tien

Làm visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền phụ thuộc một phần vào quy định của Đại Sứ Quán Hàn Quốc. Lệ phí làm visa được Đại Sứ Quán Hàn Quốc cập nhật thường xuyên sau khoảng 1 năm. Tuy nhiên thì còn tùy thuộc vào loại visa Hàn Quốc mà bạn muốn xin là loại visa như thế nào mà mức phí xin visa Hàn Quốc cũng có sự khác nhau. 

Thông thường mức lệ phí làm visa mà bạn cần phải đóng cho lãnh sự quán nơi giải quyết hồ sơ là từ 30 đến 80 USD tùy thuộc vào loại visa Hàn Quốc mà bạn muốn xin.

Ngoài mức lệ phí xin visa cần phải nộp cho lãnh sự quán thì chi phí làm visa Hàn Quốc còn  bao gồm cả chi phí đi lại để xin visa, chi phí phô tô, công chứng các loại giấy tờ cần phải nộp để làm visa. Bên cạnh đó bạn còn phải chứng minh tài chính với khoản tiền gửi ngân hàng ít nhất là 100 triệu đồng.

Do đó để có thể làm được visa Hàn Quốc thì bạn cần phải chuẩn bị một khoản tiền khá lớn. Mặc dù số tiền trong tài khoản tiết kiệm bạn sẽ được lấy về sau khi kết thúc chuyến du lịch. Nhưng vẫn cần phải chuẩn bị đầy đủ nếu muốn làm được visa Hàn Quốc.

Xin visa Hàn Quốc có khó không?

Xin Visa Han Quoc Co Kho Khong

Việc làm visa đi Hàn không hề khó, nhưng cũng không hề dễ chút nào. Để xin được visa Hàn Quốc hay không, phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn chuẩn bị hồ sơ, và cách sắp xếp hồ sơ như thế nào, bên cạnh đó còn phụ thuộc vào cách bạn trả lời phỏng vấn như thế nào,… Chỉ cần bạn đáp ứng đủ yêu cầu mà Đại Sứ Quán Hàn Quốc đề ra, thì việc xin visa Hàn Quốc trở nên dễ dàng hay không.

Nhưng không phải ai cũng biết cách chuẩn bị hồ sơ cho đúng cách, và cũng không phải ai cũng hiểu rõ các yêu cầu của lãnh sự quán Hàn Quốc đề ra để trả lời phỏng vấn khi xin Visa tốt nhất. 

Tuy nhiên để tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại, tốt nhất bạn nên lựa chọn dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói tại Viatrip.

Vì sao nên lựa chọn làm visa du lịch Hàn Quốc tại Viatrip

Luu Y Khi Di Xin Visa Han Quoc

Làm visa Hàn Quốc tự túc bạn sẽ không phải mất thêm một khoản phí dịch vụ vì khi làm visa tự túc khả năng đỗ visa là khá thấp bởi không nhận được sự tin tưởng của Đại sứ Quán Hàn Quốc, tốn chi phí đi lại, mất thời gian chờ đợi. đặc biệt là rất dễ bị mắc lỗi. Nhất là với những bạn mới lần đầu xin visa đi Hàn Quốc lần đầu, sở hữu visa trắng, hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xin visa.

Hàn Quốc là 1 trong những đất nước phát triển tại khu vực Châu Á, do vậy, việc xin visa Hàn Quốc cần phải chuẩn bị khá kỹ lưỡng, hồ sơ cũng cần được điền chính xác cũng như khi trả lời phỏng vấn phải có biểu hiện thật  tốt. Vì thế nên sử dụng dịch vụ làm visa của Viatrip để được hỗ trợ làm visa trọn gói, chính xác, đỗ ngay từ lần nộp hồ sơ đầu tiên.

Visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Liên hệ với Viatrip để được hỗ trợ làm visa Hàn Quốc với mức chi phí ưu đãi nhất.

Nguồn: https://viatrip.com.vn/

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu