Xin Visa Úc TỰ TÚC | Nguyên nhân bị trượt xin Visa Úc tự túc

Xin visa Úc tự túc không đơn giản, có rất nhiều giấy tờ cần chuẩn bị khi làm hồ sơ xin visa Úc tự túc. Nếu chuẩn bị không tốt rất có thể bị từ chối yêu cầu xin visa Úc hay được hiểu là trượt visa. Bỏ túi những nguyên nhân hồ sơ xin visa Úc của bạn bị từ chối.

Xem thêm:

Nguyên nhân trượt visa Úc khi xin visa Úc tự túc

Visa Uc Tu Tuc

Thông tin kê khai trong đơn xin visa Úc tự túc không chính xác

Ghi sai thông tin trên tờ đơn xin visa Úc tự túc là lỗi mà rất nhiều người mắc phải. Úc là một trong những đất nước xét đơn xin visa rất kỹ, bởi vậy với những trường hợp ghi sai thông tin, lãnh sự quán nước này luôn sẵn sàng đánh trượt dù lỗi đó lớn hay nhỏ như thế nào. 

Do đó khi làm hồ sơ xin visa Úc bạn đặc biệt phải cẩn thận khi điền thông tin trên tờ đơn xin visa. Tuyệt đối tránh mọi sai lầm dù đó là sai lầm vô tình hay cố ý.

Nộp thiếu giấy tờ yêu cầu có trong hồ sơ xin visa Úc

Một nguyên nhân nữa ít ai ngờ đến, nhưng nó vẫn xảy ra đó chính là bị trượt visa Hàn Quốc vì không cung cấp đủ những giấy tờ cần thiết khi nộp hồ sơ xin cấp visa. 

Bạn cần biết rằng cơ quan lãnh sự của Úc có quy định rất rõ về các tài liệu cần có trong bộ hồ sơ xin visa du lịch, đồng thời có thông báo rất rõ ràng về các tài liệu cần cung cấp trên hệ thống website của cơ quan lãnh sự. Cho nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ và chuẩn bị cho đúng và đủ theo đúng danh sách hồ sơ yêu cầu tránh bị đánh trượt. 

Vậy nhưng vẫn có những người vì chủ quan mà không chuẩn bị tốt cho bộ hồ sơ dẫn đến sự thiếu sót vài loại giấy tờ, và hậu quả nhẹ thì bạn sẽ được yêu cầu bổ sung thêm các giấy tờ, và nặng là hồ sơ của bạn sẽ bị đánh trượt. Bởi vậy cách tốt nhất để không bị trượt visa Úc đó là bạn nên in ra giấy những danh mục các loại hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để đảm bảo không có sự thiếu sót khi chuẩn bị. 

Không chứng minh được khả năng tài chính khi xin visa Úc tự túc

Chứng minh khả năng tài chính là một bước vô cùng quan trọng khi muốn xin được visa du lịch Úc tự túc. Đối với những người đã có kinh nghiệm xin visa Úc và có điều kiện về tài chính và kinh tế thì việc chứng minh tài chính không phải là vấn đề quá nghiêm trọng. Vậy nhưng có nhiều người lại bị trượt vì khi chứng minh tài chính. Vì sao vậy?

– Không chứng minh được cho cơ quan lãnh sự thấy rằng bạn có đủ điều kiện về tài chính để chi tiêu trong khoảng thời gian du lịch tại Úc. 

– Có những trường hợp có đủ điều kiện tài chính để xin visa Úc tự túc, nhưng lại không cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để chứng minh cho khả năng tài chính của mình. Có khá nhiều người xin visa du lịch Úc tự túc mắc phải. Nguyên nhân có thể là do đương đơn quá tự tin về khả năng tài chính của bản thân nên không cung cấp thêm các loại giấy tờ chứng minh tài chính khác, và kết quả là bị đánh trượt visa. 

Nguyen Nhan Truot Xin Visa Uc Tu Tuc

Do đương đơn là đối tượng bị trục xuất 

Nếu bạn là một người đã từng bị trục xuất hay bị cấm nhập cảnh thì sẽ rất khó để có thể xin được visa du lịch Úc tự túc. Kể cả trong trường hợp thời hạn bị cấm của bạn đã hết nhưng dù sao thì hồ sơ của bạn cũng sẽ bị mất uy tín trong mắt của cơ quan lãnh sự Úc.

Nói chung là đối với những người đã từng bị trục xuất thì việc xin được visa du lịch Úc tự túc là rất khó khăn. Bởi vậy nếu bạn thuộc nhóm người này thì tốt nhất nên lựa dịch vụ làm visa Úc trọn gói để giúp đỡ cho bạn trong việc xin visa.

Công ty cung cấp dịch vụ làm visa Úc chuyên nghiệp

Thông thường khách hàng khi có nhu cầu du lịch Úc thường lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ visa uy tín để trao gửi niềm tin. Vì tại đó sẽ có những nhân viên có chuyên môn sâu trong lĩnh vực xin visa du lịch. Họ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xin visa nên đảm bảo sẽ chuẩn bị tốt cho bộ hồ sơ, biết phải sắp xếp hồ sơ như thế nào để chiếm được cảm tình của nhân viên đại sứ quán. 

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa Úc đang được nhiều người lựa chọn hiện nay đó chính là Viatrip.

Viatrip được biết đến là một đơn vị lữ hành Quốc tế chuyên tổ chức các chuyến du lịch xuyên quốc gia. Không chỉ vậy, Viatrip còn cung cấp dịch vụ làm visa Úc trọn gói giúp hỗ trợ cho khách hàng của mình trong việc làm visa du lịch trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về việc xin visa Úc tự túc liên hệ ngay với Viatrip để được hỗ trợ xin visa một cách nhanh nhất.

Nguồn: https://viatrip.com.vn/

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu