Xin visa Hàn Quốc Dịch Vụ Trọn Gói – Nhanh

Xin visa du lịch Hàn Quốc là vấn đề khiến nhiều người cảm thấy e ngại vì phải đi lại nhiều lần, hơn nữa lại không nắm rõ về thủ tục. Đó là lý do vì sao nên xin visa Hàn Quốc dịch vụ?

Xem thêm:

Nếu muốn di chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc thì cần thiết phải có visa. Thủ tục làm visa Hàn Quốc luôn là vấn đề khiến cho nhiều người cảm thấy mệt mỏi vì phải đi lại nhiều và phải có sự chuẩn bị thật tỉ mỉ. Mà vấn đề là hầu hết người dân đều không thể nắm kỹ được các thủ tục, yêu cầu từ phía đại sứ quán Hàn Quốc. Cho nên thường dẫn đến tình trạng thiếu cái nọ, hụt cái kia và phải đi lại nhiều lần. Bởi vậy cho nên xin visa Hàn Quốc dịch vụ đã và đang trở thành phao cứu cánh cho nhiều người.

Lý do bạn nên xin visa Hàn Quốc dịch vụ trọn gói

Xin Visa Han Quoc Dich Vu

Hầu hết chúng ta đều không nắm rõ được những yêu cầu về thủ tục làm visa Hàn Quốc như đối với những công ty cung cấp dịch vụ làm visa, cho nên nếu xin visa Hàn Quốc tự túc chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy bỡ ngỡ và đương nhiên là phải đi lại nhiều lần do chuẩn bị thiếu. Cách tốt nhất là chúng ta nên lựa chọn dịch vụ xin visa trọn gói để không phải mất quá nhiều thời gian và công sức đi lại.

Khi lựa chọn xin visa Hàn Quốc dịch vụ trọn gói bạn sẽ không phải làm bất cứ một thủ tục gì, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ lo hết cho bạn những thủ tục đó, cho nên bạn sẽ không phải chạy đi chạy lại đến đại sứ quán nhiều lần, đồng thời cũng sẽ không gặp phải những căng thẳng trong quá trình thực hiện. Khi lựa chọn dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói, bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ mà bên dịch vụ yêu cầu 1 lần duy nhất, mọi việc còn lại đã có bên dịch vụ đứng ra thay bạn thực hiện.

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý dành cho bạn đó chính là khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói, cần phải lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì mới có thẻ tận hưởng hết những lợi ích từ dịch vụ này mang lại. 

Nếu lựa chọn một đơn vị không chuyên nghiệp sẽ khiến cho bạn phải mất một khoản chi phí cao mà đơn vì làm việc còn hay bị lỡ hẹn, điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng bực bội. Thậm chí nhiều người còn rơi vào tình trạng tiền thì mất mà visa thì cũng không thể làm được.

Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc dịch vụ gồm những gì?

Ho So Xin Vía Han Quoc Dich Vu

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc gồm những loại giấy tờ sau:

  • 02 ảnh kích thước 4,5 x 5,5, chụp cận mặt, trên nền trắng.
  • Sổ hộ chiếu bản gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng , đồng thời phải còn trống ít nhất 2 tờ.
  • Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh nếu có con đi cùng. 
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm với số tiền ít nhất là 100 triệu đồng.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: như giấy phép ĐKKD đối với doanh nghiệp;  hợp đồng lao động, bảng lương, đơn xin nghỉ việc để đi du lịch; giấy khai sinh/ giấy xác nhận đang học ở trường nếu chưa đủ tuổi vị thành niên/ thẻ sinh viên 
  • Trong trường hợp xin visa đi Hàn Quốc để công tác cần cung cấp các loại giấy tờ như: thư mời/ thư bảo lãnh/ giấy phép đăng ký kinh doanh/ giấy chứng nhận nộp thuế/ giấy đăng ký mẫu dấu; hộ chiếu 2 màu kích thước 4×6.
  • Visa Thăm Thân: cung cấp thư mời/ giấy bảo lãnh, giấy xác nhận con dấu, giấy chứng nhận mối quan hệ hôn nhân gia đình, CMND của người mời, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn ở Việt Nam (phía Hàn Quốc) và hộ chiếu, đơn xin cấp visa theo mẫu, ảnh gia đình(chụp chung với bố mẹ), giấy khai sinh và giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình với người mời (phía Việt Nam). 
  • Visa Du Học:cung cấp các loại giấy tờ như hộ chiếu, đơn xin cấp visa theo mẫu của đại sứ quán, giấy báo nhập học, bằng cấp và bảng điểm của trường cao nhất, giấy tờ chứng minh năng lực tài chính, kế hoạch học tập khi sang Hàn Quốc.

Quy trình xin visa Hàn Quốc

Quy Trinh Xin Visa Han Quoc Dich Vu

Nộp hồ sơ và đóng lệ phí

  • Tại Hà Nội: Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.
  • Tại thành phố Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Lệ phí nộp xin visa từ 30 đến 80 USD tùy loại visa mà bạn muốn xin là gì

Chờ kết quả VISA

Thông thường thì chỉ sau 15 ngày nộp hồ sơ, phòng lãnh sự quán sẽ trả kết quả cho người xin visa. Nhưng đó là trong trường hợp hồ sơ của bạn hoàn toàn đạt chuẩn. Nhưng có nhiều trường hợp thời gian sẽ kéo dài hơn do hồ sơ không đầy đủ hoặc do bên lãnh sự quán cần phải xác minh thêm thông tin hồ sơ của bạn.

Có thể thấy thủ tục xin visa Hàn Quốc rất rắc rối, bởi vậy nên xin visa Hàn Quốc dịch vụ để không phải mất nhiều công sức đi lại. Liên hệ với Viatrip khi muốn làm visa du lịch Hàn Quốc.

Nguồn: https://viatrip.com.vn/

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu